Tìm hiểu phương pháp cấy mỡ má– Quy trình, giá bao nhiêu tiền?

Cấy mỡ má – Giải pháp giải quyết ngay mặt lộ xương, gò má cao do hốc hác. 45 phút thực hiện có ngay Baby Face – Không xâm lấn – An toàn sức khỏe tuyệt đối.

 

cấy mỡ mặt
                                                                                                      Cấy mỡ má khắc phục mặt hóp, thô xương

I/ Nguyên nhân má hóp là gì?

Má hóp hay còn gọi là hiện tượng thiểu sản mô mỡ trên vùng mặt dẫn làm mặt hốc hác, gầy ốm, lộ xương. Trước khi quyết định thực hiện cấy mỡ má, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân má hóp của bạn là gì.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân nhận định, má hóp có nhiều nguyên nhân gây nên, có thể liệt kê đến:

  • Má hóp bẩm sinh: nếu cơ thể bạn luôn trong trạng thái gầy gò, ốm yếu sẽ dẫn tới tình trạng thiếu hụt mô mỡ. Đặc biệt, mỡ vùng mặt sẽ không thể phân bổ đều và theo thời gian chúng sẽ dần lão hóa, tiêu biến nên gương mặt ngày càng trở nên gầy hơn.
  • Di truyền từ bố mẹ sang con cái: trong gia đình bạn có bố mẹ, ông bà gò má cao, má hốc hác thì có đến 50% khả năng cao bạn nhận được gen di truyền này.
  • Giảm cân đột ngột: thể trạng con người sẽ có sự biến đổi bất thường khi bạn giảm cân quá nhanh. Lượng mô mỡ trên vùng mặt sẽ tiêu hao đầu tiên ngay khi bạn bước vào chu kì giảm cân của mình gây nên hiện tượng má hóp sâu.
  • Sinh hoạt kém khoa học, ảnh hưởng đến sức khỏe: thường xuyên thức khuya, ăn uống không đủ chất, không rèn luyện thể dục thể thao,.. là nguyên nhân chính đẩy quá trình lão hóa ngày càng nhanh dẫn tới thiểu sản mô mỡ trên 1 số phân vùng, trong đó có má.
  • Lão hóa theo thời gian: Theo năm tháng và độ tuổi, tế bào mỡ trên cơ thể con người có xu hướng “già” đi, teo tóp lại. Đồng thời, da dẻ của bạn cũng dần chùng nhão xuống, tế bào mỡ không thể sản sinh kịp để bù vào phần “khuyết thiếu”. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên hóp má.

Ngoài những nguyên nhân chủ yếu nêu trên, còn có rất nhiều tác nhân chủ quan / khách quan khiến đôi má của bạn không được đầy đặn, phúng phính.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận má hóp là nhược điểm lớn trên gương mặt, cần được cải thiện nhanh chóng. Và hãy cùng tìm hiểu ngay giải pháp cấy ghép mỡ tự thân vào mặt cải thiện hốc hác dưới đây.

II/ Tìm hiểu công nghệ cấy mỡ má  Baby Face

Do thiểu sản tế bào mỡ mặt, đặc biệt là vùng má nên công nghệ cấy mỡ tự thân sẽ là phương pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục ngay khuyết điểm còn tồn tại. Cấy mỡ má tự thân đã và đang được áp dụng phổ biến nhiều năm trở lại đây trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

1- Cấy mỡ má là gì?

Sử dụng mỡ tự thân trong cơ thể cấy vào vùng thiếu hụt là nguyên lý cơ bản của phương pháp cấy mỡ má.

cấy mỡ mặt
                                                                                         Sử dụng 1 phần lượng mỡ thừa trên cơ thể cấy vào mặt

Theo giải thích của chuyên gia cấy mỡ của Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân cấy mỡ má tự thân là quá trình bác sĩ chiết tách 1 phần mô mỡ trên vùng dày của cơ thể (bụng, đùi, bắp tay, mông,..). Sau đó, lượng mỡ vừa chiết tách được cho vào máy quay ly tâm cao cấp nhằm giữ lại tế bào mỡ tinh khiết, loại bỏ tạp chất, nâng cao khả năng mỡ sống khi cấy lại vào cơ thể.

Sau khi đã có được lượng tế bào mỡ tinh khiết cần thiết, bác sĩ sử dụng ống tiêm chuyên dụng để bơm đẩy mỡ lại vào vùng phù trũng trên gương mặt, làm đầy rãnh nhăn.

2- So sánh cấy mỡ và tiêm Filler làm đầy má hóp

Hiện nay, bên cạnh phương pháp cấy mỡ má thì tiêm Filler cũng có khả năng làm đầy vùng trũng. Nhưng phương pháp tiêm Filler lại không được các chuyên gia khuyên dùng. Lý giải có ý kiến này, dưới đây là bảng so sánh về chức năng và hiệu quả mà cấy mỡ và tiêm Filler mang lại để bạn đọc hiểu rõ hơn:

Chỉ tiêu Cấy mỡ má Tiêm Filler
“Vật liệu” cấy lên mặt Mô mỡ tự thân của chính khách hàng. Chất làm đầy Filler chuyên dụng.
Mức độ an toàn – An toàn tuyệt đối.
– Không xảy ra phản ứng đào thải chất liệu bởi mỡ tự thân tương thích sinh học cao khi đưa vào cơ thể.
– Mức độ an toàn phụ thuộc 90% và chất lượng dung dịch Filler tiêm vào cơ thể.
– Khả năng đào thải cao, tùy thuộc vào cơ địa từng người (không thể đoán trước).
Thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ – Duy trì lâu dài khoảng vài năm sau cấy mỡ.
– Mỡ tự thân cấy vào cơ thể có khả năng tự sinh sôi và phát triển tiếp tục.
– 3 – 6 tháng khách hàng phải tiêm nhắc lại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ.
Biến chứng KHÔNG xảy ra biến chứng. Biến chứng cao GẤP 5 LẦN so với cấy mỡ.

 

Với bảng so sánh giữa công nghệ cấy mỡ má tự thân và tiêm chất làm đầy Filler, có thể thấy cấy mỡ mang đến hiệu quả thẩm mỹ bền lâu, đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.

III/ Quy trình cấy mỡ má tại Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân

Cấy mỡ má tại Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế. Mỗi khách hàng khi tới cơ sở đều được trải qua 5 bước thăm khám, điều trị cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia.

Đây là khâu quan trọng nhất, trao đổi trực tiếp giữa khách hàng và bác sĩ nhằm giúp bạn bày tỏ mong muốn và yêu cầu sau thẩm mỹ. Còn chuyên gia sẽ có cơ hội xem xét tình trạng gương mặt hốc hác thực tế của khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng kì vọng cuối cùng.

fix
                                                    Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân thực hiện cấy mỡ tự thân theo quy trình khép kín, an toàn chuẩn Bộ y tế

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê vô cảm.

Để đảm bảo ca cấy mỡ không xảy ra vấn đề liên quan đến nhiễm trùng, đau nhức và an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ sát khuẩn phân vùng cần lấy mỡ và hút mỡ, tiêm tê vô cảm trước khi thực hiện.

Quá trình diễn ra nhanh chóng, được thực hiện bởi các chuyên viên điều dưỡng, y tá chuyên nghiệp.

Bước 3: Khoanh vùng vị trí cần hút mỡ và cấy mỡ.

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần hút mỡ tại bụng, đùi,… của khách hàng rồi đem vào máy chiết tách ly tâm để loại bỏ tạp chất.

Đồng thời, bác sĩ sẽ xác định vùng phù trũng trên gương mặt: má, thái dương, rãnh cười,.. để tiến hành cấy chính xác.

Bước 4: Tiến hành cấy mỡ tự thân lên mặt.

Bác sĩ sử dụng ống tiêm chuyên dụng lấy tế bào mỡ tinh khiết cấy đều lên vùng má hốc hác. Trong quá trình cấy, bác sĩ liên tục điều chỉnh lượng mỡ sao cho phân bổ đều khắp gương mặt, mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 5: Phục hồi và chăm sóc hậu phẫu.

Ngay sau khi bác sĩ cấy mỡ làm đầy má hóp, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, có thể ra về ngay sau khi sức khỏe ổn định.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu được bác sĩ căn dặn và có giấy ghi nhớ đưa kèm đơn thuốc cho khách hàng.

IV/ Bơm mỡ má giá bao nhiêu?

Tại Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân luôn công khai bảng giá niêm yết tại cơ sở và trên website để khách hàng tham khảo thông tin minh bạch, chính xác.

Dưới đây là bảng giá cấy mỡ Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân:

Dịch vụ Giá tiền (TRĐ)
Cấy mỡ má Baby 25
Cấy mỡ thái dương 20
Cấy mỡ mí mắt 5-8
Cấy mỡ vùng trán  20
Bảng giá dịch vụ cấy mỡ tại Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân

Chi phí bên trên đã bao gồm thăm khám, gây tê vô cảm và chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng không cần trả thêm bất cứ loại phí nào nếu không sử dụng kèm thêm các dịch vụ khác.

Cấy mỡ má được bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ dành cho những chị em sở hữu gương mặt hốc hác, già nua. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào dành cho chuyên gia, hãy nhắn tin cho bác sĩ để được tư vấn trực tiếp!

Tìm hiểu thêm:

Bác sĩ Dũng nâng ngực có đẹp không và phản hồi của khách hàng

Bác sĩ Dũng chỉ ra 5 trường hợp nên sửa mũi càng sớm càng tốt

Bác sĩ Dũng chia sẻ 5 lưu ý sống còn khi tiêm filler

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ