Bác sĩ Dũng nâng ngực có đẹp không và phản hồi của khách hàng

Nâng ngực là giải pháp nhanh nhất để hô biến ngực “lép” trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn. Tuy nhiên để “đôi gò bồng đảo” sau khi phẫu thuật đạt vẻ đẹp như ý muốn, các chị em cần phải chọn bác sĩ thực hiện nâng ngực có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Với các chị em băn khoăn không biết bác sĩ Dũng nâng ngực có đẹp không? Phản hồi của các khách hàng cũ có tốt không thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài để biết câu trả lời.

Bác sĩ Dũng nâng ngực có đẹp không?

Với các chị em tại Đà Nẵng là tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên bác sĩ Dũng – 1 trong 2 bác sĩ chịu trách nhiệm mổ chính tại Thẩm mỹ viện Bs.Nhân.


Tự tin, quyến rũ hơn sau khi ca phẫu thuật nâng ngực của bác sĩ Dũng

Danh tiếng của bác sĩ Dũng đã được chứng minh qua hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực thành công trong quá trình bác sĩ làm việc ở vị trí tạo hình nâng ngực thẩm mỹ ở Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM (trước đây) và Thẩm mỹ viện Bs.Nhân (hiện nay).

Hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ, bác sĩ Dũng đặt ra tiêu chuẩn rất cao khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Trong đó có 2 tiêu chí bất di bất dịch là ca phẫu thuật phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng và vòng 1 sau khi nâng cấp phải đẹp tự nhiên và mềm mại như ngực thật.

Thực tế là tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực hiện nay do bác sĩ Dũng mổ chính luôn đảm bảo được tiêu chí trên. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến bác sĩ Dũng để sở hữu bộ ngực đẹp như ý.

Phản hồi của những khách hàng đã được bác sĩ Dũng nâng ngực

Những khách hàng đã được bác sĩ Dũng trực tiếp nâng ngực luôn cho phản hồi rất tốt và hài lòng về vẻ đẹp vòng 1 sau khi phẫu thuật. Sau khoảng 6 tháng, ngực đã bắt đầu nảy nở, mềm mại tự nhiên.

Chị Phượng Quyên – 1 khách hàng đã tiến hành nâng ngực và sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Bs.Nhân do bác sĩ Dũng làm mổ chính chia sẻ: “Tại Đà Nẵng, tôi luôn tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Dũng nên đã quyết định nâng ngực lẫn sửa mũi. Hiếm có bác sĩ nào lại tận tâm và ân cần đến từng chút một như bác sĩ Dũng. Tính đến nay, đã gần 2 năm kể từ ngày phẫu thuật, tôi thực sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ, đặc biệt là vòng một của mình. Tôi đã có thể tự tin hơn khi mặc những chiếc đầm bó sát hoặc hơi hở cổ”.

“Tôi đánh giá cao bác sĩ Dũng vì những kiến thức thẩm mỹ mà bác sĩ chia sẻ khi tư vấn dịch vụ. Điều đó khiến tôi an tâm hơn khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực”, một khách hàng khác đã nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bs.Nhân đưa ra nhận xét về bác sĩ Dũng.

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ