Bác sĩ Dũng chia sẻ quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Dũng chia sẻ: “Giá trị đích thực của bản thân không gì khác ngoài nụ cười, những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng. Những lúc ấy tôi nghĩ mình đã lựa chọn đúng nghề”, bác sĩ Dũng trải lòng.

Bác sĩ Dũng 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ không đau

Trong nhiều năm PTTM cho khách hàng, tôi nhận thấy gần 15% khách hàng mới đến để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết gặp phải khi đã PTTM ở đâu đó!

Bác sĩ Dũng thực hiện PTTM không đau

Bác sĩ Dũng thực hiện PTTM không đau

Phải thừa nhận với khách hàng rằng bác sĩ cũng chỉ là một con người không phải thần thánh nên bác sĩ nào cũng gặp những ca thẩm mỹ không như ý muốn. Nhưng sự khác biệt đó là bác sĩ có kiến thức sâu rộng, có kinh nghiệm nhiều năm thì hạn chế được rủi ro, hạn chế những tác động xảy ra ngoài ý muốn và hơn thế nữa khi có một sự cố nào đó thì bác sĩ có kinh nghiệm và kiến thức sâu sẽ sửa chữa, khắc phục được tình trạng đó.

Ví dụ: nâng mũi không thể 100 % thành công, một biến chứng thường gặp nhất của nâng mũi đó là mũi lệch, sống mũi không thẳng. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có từng phương pháp khắc phục phù hợp, chứ không phải cứ mũi lệch là có một cách chỉnh sửa duy nhất. Như khi nào thì bác sĩ sẽ cắt bao xơ hoặc tiêm mỡ tự thân hay khi nào thì lột bao xơ tạo đường hầm mới…

Với xu hướng phát triển hiện đại thẩm mỹ phát triển nhanh như vũ bão, người người làm đẹp nhà nhà làm thẩm mỹ, với sự phát triển của y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng thì xu thế làm đẹp phải an toàn, làm đẹp phải tồn tại với thời gian.

Bác sĩ dũng nâng mũi

Có một thời gian làm đẹp là bất chấp, nâng mũi là phải cao (kể cả tiêm silicon lỏng) nhưng không biết biến chứng của nó sau này là như thế nào. Nếu không đúng chỉ định, không đúng kỹ thuật thì sau 2-3 năm sẽ thấy rõ những biến chứng, chắc chắn phải PT chỉnh sửa lại.

Xu thế hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ phải hài hòa với khuôn mặt của mình, hơn nữa là phải an toàn tránh phẫu thuật sửa lại. Với sự phát triển không có kiểm soát của ngành thẩm mỹ thì trong vòng hai đến ba năm tới thẩm mỹ sẽ bước vào thời kỳ Revision (thời kỳ mổ lại).

Bác sĩ Dũng có lời khuyên cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, cần lắng nghe nhu cầu của bản thân, lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ để quyết định dáng mũi hay góc mắt, mí mắt… như thế nào cho bền vững với thời gian.

Cần phải đọc nếu cắt mí: Cắt mí giá rẻ và những hậu quả đáng báo động

Cần phải đọc nếu nâng mũi: Loạn giá, mập mờ phương pháp trong phẫu thuật nâng mũi

Đọc thêm: Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau đầu tiên tại Việt Nam

Các dịch vụ bác sĩ Dũng đang thực hiện tại Thẩm mỹ viện BS Nhân

 

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ