Nâng ngực Motiva Nano Chip có đau không ?

 Chị em chúng ta luôn muốn mình đẹp hơn mỗi ngày, tuy nhiên, thanh xuân trôi nhanh như 1 tách trà khiến chúng ta phải đối diện với việc vòng 1 bị chảy xệ mất đi form dáng ban đầu. Vì vậy, nâng ngực không còn là phương pháp thẩm mĩ xa lạ với hội chị em hiện đại ngày nay, đi đôi với đó là những bâng khuâng về tâm lí với câu hỏi : Nâng ngực có đau không ?
Vòng 1 teo lép, thiểu sản mô tuyến mỡ, ngực chảy xệ sau sinh,.. là tình trạng chung của nhiều chị em. Nhưng thay vì tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện ngay tình trạng này, nhiều người lại khá e ngại bởi sợ đau, sợ mất thời gian hồi phục,.. sau khi nâng ngực.
Đây là tâm lý chung dễ hiểu bởi bất cứ ai cũng luôn cảm thấy lo lắng khi cấy ghép chất liệu độn vào cơ thể thông qua phẫu thuật xâm lấn.
Tuy nhiên, trên thực tế phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng hiện nay đang rất phổ biến và đã được “nâng cấp” rất nhiều lần so với trước đây.
Toàn bộ quá trình #nâng_ngực do bác sĩ Nguyễn Minh Dũng thực hiên đều được thực hiện dựa trên công nghệ phẫu thuật thẫm mĩ độc quyền KHÔNG ĐAU đáp ứng được những tiêu chí:
?Đảm bảo vết mổ SIÊU NHỎ chỉ khoảng 2cm – Sẹo mảnh, đường mổ được thực hiện từ nách
?Kiểm soát mất máu nhờ hệ thống trang thiết bị cao cấp của phòng mổ Hybrid và kĩ thuật phẫu thuật hạn chế xâm lấn
?Đảm bảo không sưng nề, đau nhức sau phẫu thuật
?Rút ngắn thời gian phục hồi nhanh hơn gấp 2 – 3 lần so với mổ mở thông thường
?Kiểm soát nhiễm trùng, áp xe và các nguy cơ khác trong quá trình thực hiện
?Phẫu thuật nội soi là 1 trong các kĩ thuật tân tiến bậc nhất trong nền y khoa trên Thế giới, mang tới cảm giác NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU hơn trong từng ca thực hiện. Đồng thời phẫu thuật nội soi còn mang lại tính an toàn cao cho khách hàng. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Minh Dũng luôn quan niệm ngoài việc mang tới vẻ đẹp như mong đợi thì vấn đề an toàn sức khỏe, tính mạng con người còn đặt lên trên tất cả.
Tìm hiểu thêm:

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ