Nâng ngực Motiva Nano Chip có đau không ?

Chị em chúng ta luôn muốn mình đẹp hơn mỗi ngày, tuy nhiên, thanh xuân trôi nhanh như 1 tách trà khiến chúng ta phải đối diện với việc vòng 1 bị chảy xệ mất đi form dáng ban đầu, thì bạn yên tâm vì đã có phương pháp nâng ngực motiva nano chip là kỹ thuật an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực Motiva Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng cách xác định trước vị trí đặt túi ngực và bác sĩ sẽ xem xét đưa túi ngực Nano Chip vào 1 cách cẩn thận, thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.

Việc cài đặt túi ngực Nano Chip đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ năng chuyên sâu, với các bước bắt đầu từ xác định vị trí đúng cho việc đặt túi ngực rồi mới tiến hành thực hiện thận trọng.

Đặt túi ngực phía dưới cơ giúp bảo vệ tuyến vú

Túi ngực Nano Chip Motiva của chúng tôi được trang bị với bề mặt Nano mềm mại và bền bỉ đặc biệt, cùng 7 lớp vỏ vững chắc. Công nghệ True Monobloc có sự đàn hồi tốt để làm đầy giúp không nhăn nheo. Nhờ vào đó, chất lượng của túi ngực được cải thiện và hiệu quả duy trì của sản phẩm lâu dài.

Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và bảo hiểm bên thứ 3 đã được cấp phép, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong thời gian dài.

Nâng ngực Motiva Nano Chip có đau hay không?

BS Dũng với 20 năm kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Túi ngực Nano Chip được nhập khẩu chính hãng của hãng Motiva cho hiệu quả cao và cực kì an toàn, thân thiện với cơ thể.

Bên cạnh đó, quy trình nâng ngực Nano Chip cũng được thực hiện an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế sẽ an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Trước khi nâng ngực, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ, kĩ càng để tránh những trường hợp chống chỉ định.

Vì vậy lựa chọn nâng ngực ở Bs Dũng bạn có thể yên tâm cả về hiệu quả thẩm mỹ lẫn yếu tố an toàn. Sau phẫu thuật bạn cũng sẽ được nhận chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ. Bạn có thể yên tâm nâng ngực Nano Chip sẽ không đau và không tổn hại cho da.

Toàn bộ quá trình #nâng_ngực do bác sĩ Nguyễn Minh Dũng thực hiên đều được thực hiện dựa trên công nghệ phẫu thuật thẫm mĩ độc quyền KHÔNG ĐAU đáp ứng được những tiêu chí:
?Đảm bảo vết mổ SIÊU NHỎ chỉ khoảng 2cm – Sẹo mảnh, đường mổ được thực hiện từ nách
?Kiểm soát mất máu nhờ hệ thống trang thiết bị cao cấp của phòng mổ Hybrid và kĩ thuật phẫu thuật hạn chế xâm lấn
?Đảm bảo không sưng nề, đau nhức sau phẫu thuật
?Rút ngắn thời gian phục hồi nhanh hơn gấp 2 – 3 lần so với mổ mở thông thường
?Kiểm soát nhiễm trùng, áp xe và các nguy cơ khác trong quá trình thực hiện
?Phẫu thuật nội soi là 1 trong các kĩ thuật tân tiến bậc nhất trong nền y khoa trên Thế giới, mang tới cảm giác NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU hơn trong từng ca thực hiện. Đồng thời phẫu thuật nội soi còn mang lại tính an toàn cao cho khách hàng. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Minh Dũng luôn quan niệm ngoài việc mang tới vẻ đẹp như mong đợi thì vấn đề an toàn sức khỏe, tính mạng con người còn đặt lên trên tất cả.
Tìm hiểu thêm:

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ