Nâng ngực chảy xệ nên chọn đường nào là an toàn nhất?

Ngực chảy xệ luôn là nỗi ám ảnh số 1 của phụ nữ sau sinh và thật không may, để lấy lại được vòng 1 như lúc ban đầu cần phải trải qua quá trình tập luyện và chế độ ăn uống trong thời gian dài. Vì vậy,phương pháp nâng ngực  đã xuất hiện giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại những gì thuộc về mình một cách nhanh nhất, an toàn nhất. Đặc biệt, khi chọn trùng tu lại vòng 1 chị em cần cân nhắc 5 đường  nâng ngực sau: đường nách, đường quầng vú, đường nếp gấp vú, đường chân ngực và đường rốn. Vậy nâng ngực đường nào tốt nhất cho ngực chảy xệ?

1.Ngực chảy xệ là gì ?

Ngực chảy xệ là tình trạng vòng 1 mất đi độ đàn hồi không còn được dáng tự nhiên như lúc trước. Trong y khoa, nguyên nhân gây ra tình trạng ngực chảy xệ ( ngực mướp ) có rất nhiều, chủ yếu xuất phát từ những điều đơn giản mà chị em nào cũng gặp nhưng chưa bao giờ để ý đến như:

  • Thả rông quá nhiều
  • Sau khi mang thai và cho con bú
  • Giảm cân không khoa học khiến lượng mô mỡ tại ngực chảy xệ
  • Thói quen gù lưng, không đứng thẳng
  • Dáng ngủ nằm sấp
ngực chảy xệ

Các cấp độ ngực sa trễ

 

2. Nâng ngực đường nào tốt nhất cho ngực chảy xệ?

Theo truyền thống, bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào đường lằn/chân ngực với ưu điểm:

  • Là lối vào ngắn nhất vào khoang đặt túi
  • Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, ngay dưới mắt nhìn mà không đường vào nào sánh được.

Tuy nhiên, có 1 nhược điểm rất lớn khiến chị em lo ngại đó chính là sẹo, vì ngực đã chảy xệ thì da ở vùng đó đã một phần mất đi độ đàn hồi. Thực hiện phẫu thuật sẽ khiến để lại sẹo là điều chắc chắn và phải theo dõi sát để sử dụng các biện pháp giúp ngăn cản sự thành sẹo tốt nhất.

Thế nên, các bác sĩ PTTM luôn đề cao 2 yếu tố an toàn và thẩm mỹ lên hàng đầu, để tránh những sai sót trong quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực bằng đường nách chính là câu trả lời tốt nhất cho nâng ngực đường nào tốt nhất hiện nay. Không ngẫu nhiên mà nâng ngực bằng đường nách lên ngôi trong cuộc sống hiện đại. Thực tế, đây là đường mổ ngực mang đến vô vàn những ưu điểm cho người thẩm mỹ.

– Tính an toàn cao:

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường nách đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng, hạn chế tối đa xâm lấn.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng:

Việc bác sĩ lựa chọn nâng ngực qua đường nách sẽ không xâm lấn quá nhiều đến dáng ngực, đó chính là lý do khách hàng thẩm mỹ có được thời gian hồi phục nhanh và không quá đau đớn.

– Không tổn thương gây mất cảm giác đầu ngực: 

Vì thực hiện nâng ngực ít xâm lấn và không ảnh hưởng nhiều đến bên trong, nâng ngực qua đường nách đảm bảo dáng ngực đầy đặn với vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sau thẩm mỹ ngực, khách hàng có được vẻ đẹp quyến rũ, thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dây thần kinh cảm giác.

– Sẹo được dấu dưới nếp gấp nách: 

Khách hàng thực hiện nâng ngực qua đường nách có thể hoàn toàn yên tâm về nỗi lo sẹo xấu. Chỉ với đường rạch mảnh và nhỏ ở nách, túi ngực sẽ được đưa vào trong nhanh chóng và dễ dàng.

Nên nâng ngực đường nách ở đâu? 

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng cách nâng ngực đường nách để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng. Vì thế, để lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ tốt, chị em cần đến tận nơi để được tư vấn, xem qua chứng chỉ hành nghề của bác sĩ và xin feedback của các chị em trong các group làm đẹp lớn.

Để tìm ra 1 địa chỉ uy tín ở khu vực miền Trung, Đà Nẵng, Quảng Nam thì bạn nên tìm hiểu trước. Và, nơi nhiều chị em truyền tai nhau là TMV BS NHÂN, ở đây, mỗi ca nâng ngực đều do chính BS NGUYỄN MINH DŨNG nổi tiếng thực hiện với các ca phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách. Chỉ vài năm trở lại đây, trung tâm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng ngực đem đến sự hài lòng cho khách hàng khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'BÁC SĨ DŨNG NÂNG NGỰC MOTIVA KHÔNG ĐAU ΑΝ TOÀN CÂN ĐỐI'

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ