Bác sĩ Dũng nâng ngực có đẹp không và 3 phản hồi của khách hàng

Bác sĩ Dũng khuyên khách hàng nên lựa chọn nơi tốt nhất để nâng ngực

Nâng ngực là giải pháp nhanh nhất để hô biến ngực “lép” trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn. Tuy nhiên để “đôi gò bồng đảo” sau khi phẫu thuật đạt vẻ đẹp như ý muốn, các chị em cần phải chọn bác sĩ thực hiện nâng ngực có kinh nghiệm và tay nghề cao. Phải có chứng chỉ hành nghề và trình độ chuyên môn từ 10 năm trở lên

Với các chị em băn khoăn không biết bác sĩ Dũng nâng ngực có đẹp không? Phản hồi của các khách hàng cũ có tốt không thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết sau để biết câu trả lời.

Bác sĩ dũng

Bác sĩ Dũng nâng ngực có đẹp không?

Bác sĩ Dũng đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực thành công trong quá trình bác sĩ làm việc ở vị trí tạo hình nâng ngực thẩm mỹ ở Bệnh viện C/ Chợ Rẫy TP.HCM (trước đây) và Thẩm mỹ viện Bs.Nhân (hiện nay).

Hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ, bác sĩ Dũng đặt ra tiêu chuẩn rất cao khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Trong đó có 2 tiêu chí bất di bất dịch là ca phẫu thuật phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng và vòng 1 sau khi nâng cấp phải đẹp tự nhiên và mềm mại như ngực thật.

Bác sĩ Dũng nâng ngực sa trể

Bác sĩ Dũng nâng ngực sa trể

Thực tế là tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực hiện nay do bác sĩ Dũng mổ chính luôn đảm bảo được tiêu chí trên. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến bác sĩ để sở hữu bộ ngực đẹp như ý.

Bác sĩ Dũng nâng ngực được phản hồi như thế nào?

Những khách hàng đã được bác sĩ Dũng trực tiếp nâng ngực luôn cho phản hồi rất tốt và hài lòng về vẻ đẹp vòng 1 sau khi phẫu thuật. Sau khoảng 6 tháng, ngực đã bắt đầu nảy nở, mềm mại tự nhiên.

Chị Phượng Quyên – 1 khách hàng đã tiến hành nâng ngực và sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Bs.Nhân do bác sĩ Dũng làm mổ chính chia sẻ: “Tại Đà Nẵng, tôi luôn tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Dũng nên đã quyết định nâng ngực lẫn sửa mũi. Hiếm có bác sĩ nào lại tận tâm và ân cần đến từng chút một như bác sĩ Dũng. Tính đến nay, đã gần 2 năm kể từ ngày phẫu thuật, tôi thực sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ, đặc biệt là vòng một của mình. Tôi đã có thể tự tin hơn khi mặc những chiếc đầm bó sát hoặc hơi hở cổ”.

“Tôi đánh giá cao bác sĩ Dũng vì những quan điểm thẩm mỹ mà bác sĩ chia sẻ khi tư vấn dịch vụ. Điều đó khiến tôi an tâm hơn khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực”, một khách hàng khác đã nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bs.Nhân đưa ra nhận xét.

Thông tin thêm:

Bác sĩ Dũng hiện là người thực hiện hầu hết các ca phẫu thuật tại thẩm mỹ viện BS Nhân, từ các ca tiểu phẫu nhỏ như cắt mí đến những ca phẫu thuật phức tạp hơn như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, tạo hình vùng bụng…, với kinh nghiêm gần 20 năm trong nghề, bác sĩ Dũng được đánh giá rất cao về chuyên môn và uy tín trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là tại khu vực miền trung.

Link facebook:

https://www.facebook.com/bacsidung.vn

Cần phải đọc nếu cắt mí: Cắt mí giá rẻ và những hậu quả đáng báo động

Cần phải đọc nếu nâng mũi: Loạn giá, mập mờ phương pháp trong phẫu thuật nâng mũi

Đọc thêm: Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau đầu tiên tại Việt Nam

Các dịch vụ bác sĩ Dũng đang thực hiện tại Thẩm mỹ viện BS Nhân

THẨM MỸ NÂNG MŨI

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ