Bác sĩ Dũng lấy bọng mỡ, da thừa không đau, không để lại sẹo

Sự xuất hiện của bọng mỡ và da thừa ở vùng mắt là nguyên nhân trực tiếp khiến cho đôi mắt của chúng ta trở nên già nua, thiếu sức sống. Nặng hơn, da thừa và bọng mỡ sẽ gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị lực. Giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này là bác sĩ Dũng lấy bọng mỡ, cắt da thừa để tạo lại đôi mắt đẹp hơn…

Bác sĩ Dũng lấy bọng mỡ, cắt da thừa như thế nào?

Cắt da thừa, lấy bọng mỡ chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ trong lĩnh vực thẩm mỹ với thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 – 45 phút nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp các chị em lấy lại đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống và cải thiện tầm nhìn, sự linh hoạt vốn có cho “cửa sổ tâm hồn”.

bac si dung lay bong mo

Sở hữu đôi mắt linh hoạt, trẻ trung sau khi lấy bọng mỡ, da thừa  không đau

Để làm được điều này, bác sĩ Dũng sẽ rạch một đường rạch da trên mí mắt (đường rạch này có thể là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới). Sau đó, lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ và da dư.

Điều khó nhất khi lấy da dư hay mỡ thừa là phải lấy hợp lý và vừa đủ. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt sâu, không còn linh hoạt. Nếu lấy quá ít thì sẽ không cải thiện được tình trạng sụp mí, kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn.

Lấy bọng mỡ, da thừa không đau, không để lại sẹo

Công việc cắt da thừa và lấy bọng mỡ mắt tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật tốt và cực kỳ tỉ mỉ, thận trọng để đảm bảo an toàn, tránh gây ảnh hưởng đến thị lực.

Một số bạn lo lắng việc lấy bọng mỡ, da thừa sẽ gây đau đớn khó chịu. Tuy nhiên những trường hợp này là rất hiếm gặp và nguyên nhân chủ yếu là do tay nghề bác sĩ thực hiện chưa cao hoặc khách hàng chưa được gây tê đến nơi, đến chốn.

Để tránh tình trạng đau rát, khó chịu khi thực hiện loại bỏ da dư, mỡ thừa, các bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, điển hình là Thẩm mỹ viện Bs Nhân.

Tại TMV Bs Nhân, trước khi thực hiện bất kỳ tiểu phẫu nào khách hàng cũng được sát khuẩn để tránh nhiễm trùng và gây tê để loại bỏ cảm giác đau, khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều là những người có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quá trình lấy bọng mỡ da thừa không đau, không để lại sẹo giúp bạn ngay lập tức sở hữu đôi mắt trẻ trung, cuốn hút.

____________________

💟Về bác sĩ Dũng:
🔘 Trải qua hàng ngàn ca phẩu thuật tạo hình khuôn mặt và trên 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ
🔘 Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa PT tạo hình thẩm mỹ – Bộ Y Tế
🔘Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện C Đà Nẵng
🔘 Hiện đảm nhiệm vị trí CEO/ Giám đốc điều hành TMV BS Nhân
💓Chứng nhận sở hữu của cục bản quyền tác giả: “Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau”. Được #Bác_sĩ_Dũng nghiên cứu trong nhiều năm trước khi công bố.
Đọc thêm: Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau đầu tiên tại Việt Nam
Thông tin thêm:

Bác sĩ Dũng hiện là người thực hiện hầu hết các ca phẫu thuật tại thẩm mỹ viện BS Nhân, từ các ca tiểu phẫu nhỏ như cắt mí đến những ca phẫu thuật phức tạp hơn như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, tạo hình vùng bụng…, với kinh nghiêm gần 20 năm trong nghề, bác sĩ Dũng được đánh giá rất cao về chuyên môn và uy tín trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là tại khu vực miền trung.

Cần phải đọc nếu cắt mí: Cắt mí giá rẻ và những hậu quả đáng báo động

Cần phải đọc nếu nâng mũi: Loạn giá, mập mờ phương pháp trong phẫu thuật nâng mũi

Các dịch vụ bác sĩ Dũng đang thực hiện tại Thẩm mỹ viện BS Nhân

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ