Ưu điểm vượt trội khi nâng ngực túi Motiva

Nâng ngực túi Motiva đang là phương pháp trùng tu vòng 1 được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại cho khách hàng. Dưới đây là tổng hợp 5 ưu điểm nổi bật của nâng ngực túi Motiva.

Nâng ngực túi Motiva cho vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên

Nâng ngực túi Motiva là phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay. Theo đó, bác sĩ sẽ thông qua khả năng phóng đại của thiết bị nội soi để đưa túi ngực Motiva vào trong khoang ngực một cách chính xác nhất, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực nhỏ, chảy xệ, mang lại cho khách hàng vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực túi Motiva có gắn chip thông minh

Motiva là hãng sản xuất túi ngực nổi tiếng trên toàn thế giới, có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Khác với các hãng túi ngực khác, Motiva chứng minh sự hiện đại và sáng tạo của mình khi tạo ra con Chip thông minh cho túi ngực của mình.

uu diem vuot troi khi nang nguc tui motiva

Túi ngực Motiva được gắn chip thông minh giúp khách hàng an tâm hơn khi quyết định trùng tu vòng 1

Con Chip siêu nhỏ này sẽ được gắn vào bên trong túi ngực và hiện lên 15 dữ liệu thông qua một mã đọc cầm tay bao gồm tên người dùng, hãng sản xuất, ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện phẫu thuật, kích cỡ ngực,… Điều này giúp cho khách hàng an tâm hơn khi nâng ngực túi Motiva. Con Chip thông minh cũng này đã được FDA kiểm chứng và công nhận về độ an toàn.

Nâng ngực túi Motiva duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

‘Túi ngực Motiva có bề mặt Nano mềm mại, độ nhám cao cho khả năng bám dính bền chặt, tương thích lớn với cơ thể. Phần gel phía trong túi ngực được làm đầy toàn bộ để giúp túi ngực không bị nhăn nhúm, co thắt.

Nhờ vậy mà khi nâng ngực túi Motiva, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng đến việc vòng 1 sẽ bị xẹp hoặc rò rỉ gel vì những điều ấy sẽ không bao giờ xảy ra dù có vặn vẹo hay tác động mạnh đi chăng nữa.

Nâng ngực túi Motiva bảo hành toàn cầu

Sau khi thực hiện nâng ngực túi Motiva, khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành toàn cầu. Với phiếu bảo này, dù bạn có đi bất cứ quốc gia nào thì nhà sản xuất Motiva vẫn có thể tìm thấy thông tin túi ngực của bạn và giúp bạn xử lý mọi vấn đề đang gặp phải.

 

Bạn có ấn tượng với những ưu điểm của nâng ngực túi Motiva? Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện BS Nhân để được tư vấn và thực hiện nâng ngực nội soi với túi độn Motiva sớm nhất và sở hữu vòng 1 quyến rũ, đẹp tự nhiên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ