Thu gọn đầu mũi với kĩ thuật đỉnh cao của Bs.Dũng

Đầu mũi to, thô khiến chiếc mũi của bạn trở nên kém duyên và rồi “liên lụy” đến sự hài hòa, cân đối của tổng thể gương mặt. Nay bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa bởi vì Bs.Dũng với công nghệ thu gọn đầu mũi kết hợp phương pháp PTTM không đau sẽ giúp bạn!

Thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi là gì?

Đầu mũi to, thô kém thẩm mỹ là tình trạng được bắt gặp khá phổ biến ở nước ta. Tình trạng này làm cho dáng mũi bất cân đối với gương mặt, khiến nhiều người mất tự tin khi đối diện với người khác.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời đã giúp rất nhiều người có được dáng mũi thon gọn với đầu mũi duyên dáng. Đây cũng là kỹ thuật làm đẹp đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khắc phục tình trạng đầu mũi to bè, thô cứng, không hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tìm ra nguyên nhân rồi mới đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Về cơ bản, có 3 nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to thô, kém duyên và tương ứng với đó là 3 kỹ thuật giúp khắc phục triệt để tình trạng này:

  • Đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý sụn. Tiến hành gọt sụn cho nhỏ lại, sau đó ghép 2 bên sụn vách ngăn cho khép vào nhau và dựng đứng lên.
  • Đầu mũi to do mô mềm: Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô mềm để thu nhỏ đầu mũi lại.
  • Đầu mũi to do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời 2 kỹ thuật là vừa gọt bớt sụn vừa loại bỏ mô mềm giúp đầu mũi thon gọn.

Ưu điểm phương pháp thu gọn đầu mũi 

checkChỉnh hình đầu mũi thon gọn tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt

Với thủ thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với diện mạo mới của mình. Chỉ nhờ vào một chút thay đổi nhỏ nơi đầu mũi nhờ đôi bàn tay phẫu thuật thẩm mỹ của Bác Sĩ Võ Thành Trung mà dáng mũi to thô kém duyên trở nên thanh thoát hơn bao giờ hết.

checkThao tác nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả thẩm mỹ cao

Ca thu nhỏ đầu mũi ngoài bàn tay “vàng” của Bác sĩ Võ Thành Trung còn có sự hỗ trợ của ekip phòng mổ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Chính vì thế, các thao tác diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng mà khách hàng không có bất kỳ một cảm giác đau hay khó chịu nào.

checkHồi phục nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài theo thời gian

Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô trùng theo quy trình chuẩn Y khoa. Nhờ đó, hiệu quả thẩm mỹ thấy ngay sau khi thực hiện, hồi phục nhanh chóng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

checkĐảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo

Bên cạnh yếu tố bác sĩ, La Ratio còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp ca tiểu phẫu sẽ diễn ra thật an toàn. Ngoài ra, vết mổ được thực hiện dưới chân trụ và đóng một cách khéo léo, do đó không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

check PTTM Không đau .

KHÔNG ĐAU là phương pháp chỉ duy nhất Bác sĩ DŨNG có thể thực hiện được tại Đà Nẵng

– Bác Sĩ Dũng – Vị bác sĩ sửa mũi đẹp tại Đà Nẵng

Bác sĩ Dũng – người cùng bác sĩ Nhân phụ trách mổ chính tại Thẩm mỹ viện BS Nhân nhận định rằng, lựa chọn địa chỉ phẫu thuật quyết định đến 80% kết quả nâng mũi của bạn.  Đem lại Nhan sắc mới – Khởi đầu mới cho nhiều người.

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi  và ứng dụng PTTM KHÔNG ĐAU của BS.DŨNG . Do đó, quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng với tính an toàn cao. Hơn hết, sau khi thu gọn phần đầu mũi, dáng mũi sẽ trở nên cân đối, thon gọn và đẹp.

Có thể nói, Bác sĩ Dũng chính là bác sĩ tin cậy để khách hàng thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi nói chung và các dịch vụ thẩm mỹ nói riêng. Đăng ký đặt lịch ngay hoặc liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ