Phẫu Thuật Không Đau Độc Quyền của BS Nguyễn Minh Dũng

Bác sĩ Dũng đã thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật để làm đẹp, hiểu rõ lí do khách hàng đau trong quá trình tiêm tê, quá trình thực hiện phẫu thuật…; có những khách hàng nén đau để làm đẹp, cố gắng vượt qua nỗi sợ dao kéo để chỉnh sửa 1 chút không cân đối của cơ thể. Tuy nhiên cũng có những khách hàng rất sợ đau, chỉ cần nhìn thấy mũi kim đã hoảng sợ, không dám thực hiện phẫu thuật dù bản thân rất muốn làm đẹp. 

Bác sĩ Dũng đã nghiên cứu rất kỹ về nỗi đau, về cảm nhận đau của mỗi cá nhân, về quá trình kiểm soát cơn đau để đạt được sự hài lòng của khách hàng…, từ những nghiên cứu đó, bác sĩ Dũng đã phát triển phương pháp “phẫu thuật không đau” để giúp khách hàng không còn đau trong quá trình thẩm mỹ, tự tin để làm đẹp hơn

1. Phẫu thuật thẩm mỹ Không đau là gì?

Phương pháp phẫu thuật không đau là 1 loạt những quy trình từ lúc trấn an khách hàng, pha thuốc tê theo tỷ lệ phù hợp, sử dụng kim tiêm, phương pháp tiêm, cách tiêm tê…, để từ đó khách hàng không còn cảm giác đau ngay từ mũi tiêm tê đầu tiên cho đến quá trình phẫu thuật: lúc này lượng thuốc tê đã được tính toán chuẩn xác để phù hợp với từng khách hàng, nên khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái và không hề đau.

bac-si-dung-chia-se-5-luu-y-song-con-khi-tiem-filler

                                                                                                   Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau

2. Phương pháp Phẫu thuật Không đau có hiệu quả không ?

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, BS Dũng đã không ngừng nghiên cứu các tài liệu tham khảo của các bác sĩ trong và ngoài nước, cùng với kinh nghiệm trên 20 năm phẫu thuật thẩm mỹ, thì phương pháp phẫu thuật KHÔNG ĐAU đã chính thức được áp dụng tại TMV BS Nhân và hoàn toàn thành công.

Đa số khách hàng phẫu thuật nâng mũi xong đều hài lòng về kết quả cũng như trong quá trình làm đều không còn cảm giác đau như những lần  thẩm mỹ trong quá khứ. Đó là dựa vào kỹ thuật tiêm tê là một trong những yếu tố quyết định đến ca nâng mũi của bạn có đau hay không. Tại Thẩm mỹ viện BS Nhân, các bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật tiêm tê đồng thời sử dụng thuốc gây tê chất lượng để đảm bảo bạn không có cảm giác đau buốt khi tiêm và không đau khi tiến hành bóc tách mũi để ghép sụn.

271716902_777185097006010_1138532957829530635_n

Nâng mũi Không đau do BS Dũng thực hiện

3. Quy trình phẫu thuật Không Đau diễn ra như thế nào ?

Với phương pháp mới không gây đau, khách hàng sẽ không còn cảm giác đau trong suốt quá trình PTTM. Phương pháp thực hiện qua 3 bước sau:
– Bước 1: Chuẩn bị thuốc tê phù hợp với độ PH vùng cần tiêm
– Bước 2: Gây tê, ức chế tạm thời dây thần kinh cảm giác quanh vùng PTTM nên sẽ làm không đau khi tiêm tê sâu vào vùng PTTM.
– Bước 3: Tiêm tê vào vùng PTTM: do đã mất cảm giác đau ở bước 2 nên bước 3 này khách sẽ ko còn cảm giác gì hết, và độ PH phù hợp với vùng tiêm sẽ không gây tương tác với mô cơ.

Trên đây, là toàn bộ nội dung tóm gọn về PP phẫu thuật KHÔNG ĐAU hoàn toàn Độc quyền của Bs Nguyễn Minh Dũng nhằm giúp cho chị em chúng ta có thể đánh bại được nỗi sợ của bản thân. Nhiều  khách hàng nữ khác đều được BS Dũng tư vấn cho phương pháp phẫu thuật này để có thể yên tâm khi thay đổi bản thân, nếu còn thấy chưa yên tâm và muốn được biết thêm thông tin, chị em chúng ta đừng ngần ngại mà inbox trực tiếp Bác Sĩ Dũng để được bác tư vấn thêm về góc độ chuyên môn cũng như có thêm kiến thức làm đẹp mới mẻ hơn.

?Về bác sĩ Nguyễn Minh Dũng:
? Trải qua hàng ngàn ca phẩu thuật tạo hình khuôn mặt và trên 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ
? Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa PT tạo hình thẩm mỹ – Bộ Y Tế
?Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện C Đà Nẵng
? Hiện đảm nhiệm vị trí CEO/ Giám đốc điều hành TMV BS Nhân

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ