Những dáng mũi nam đẹp

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái nữ mà còn được nam giới quan tâm tới. Một chiếc mũi thấp, tẹt không phải là điều mong muốn đối với các quý ông. Điều này không chỉ làm mất đi vẻ đẹp trai mà còn có thể ảnh hưởng đến cơ hội thành công. Do đó, việc chỉnh sửa mũi là giải pháp “cứu cánh” giúp nam giới nhanh chóng tăng cường vẻ ngoại hình. Dưới đây là một số thông tin về “Các dạng dáng mũi đẹp dành cho nam giới hiện nay”:

Đánh giá dáng mũi nam đẹp có nhiều yếu tố phụ thuộc vào mặt nhân tướng học. Chiếc mũi, là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, cần đáp ứng các tiêu chí sau để được coi là đẹp chuẩn theo xu hướng hiện đại.

Dáng mũi đẹp cho nam giới

  1. Đầu mũi: Đầu mũi phái mạnh cần tạo thành hình tam giác.
  2. Sống mũi: Sống mũi nên thẳng, kết hợp với độ cao từ góc mũi và trán có độ cao từ 90-100 độ (cao hơn so với nữ giới, là 110-130 độ).
  3. Cánh mũi: Một cánh mũi đẹp nên chiếm khoảng 20% so với chiều rộng của khuôn mặt.
  4. Trụ mũi: Khi nâng mũi, phần trụ mũi không nên nâng cao quá 1/3 chiều dài của gương mặt, độ cao lý tưởng là từ 60-70mm theo tiêu chuẩn tỷ lệ vàng.
  5. Lỗ mũi: Lỗ mũi khi nhìn trực diện nên có hình dạng hạt chanh cân đối, tương tự như dáng mũi đẹp của nữ giới.

Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như những người nổi tiếng. Do đó, nâng mũi là giải pháp hoàn hảo để cải thiện dáng mũi thấp và tẹt. Nếu bạn muốn tìm câu trả lời về dáng mũi phù hợp cho nam giới, hãy tìm hiểu thêm với Bác sĩ Dũng, một chuyên gia về thẩm mỹ để được tư vấn chi tiết. Với tay nghề bác sĩ giỏi và cơ sở y tế đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cùng với chất liệu độn có độ tương thích cao đối với cơ thể, việc nâng mũi nam giới trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Nam giới nâng mũi nào thì đẹp?

Bác sĩ sẽ tư vấn và điều chỉnh dáng mũi phù hợp cho bạn trong quá trình nâng mũi. Ngoài việc thẩm mỹ, nâng mũi còn thay đổi tướng số của bạn. Mũi cao sẽ làm tăng sự tự tin trong giao tiếp và cải thiện cơ hội thành công.

Dáng mũi Lline

Dáng mũi Lline

Phương pháp dáng mũi L Line mang đến sự cân đối tương xứng cho gương mặt ở mọi góc độ:

  1. Nhìn trực diện: Độ dài sống mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, phần đầu mũi nhô cao, thu hút sự chú ý khi nhìn trực diện.
  2. Nhìn ngiêng trái, phải: Phần sống mũi và chóp mũi nhô cao hơn so với khuôn mặt, tạo dáng mũi bay cao, thanh thoát gần nhất với tỉ lệ vàng trên khuôn mặt.

Bác sĩ Dũng cung cấp nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi đẹp Demi Tech6D, Dáng mũi cao, mềm mại Demi 5D, Medi-Form (dáng mũi chuẩn mực y khoa), phẫu thuật sửa mũi gồ, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi,… Bác sĩ sẽ dựa vào cấu trúc gương mặt của bạn để tư vấn dáng mũi phù hợp.

Nâng mũi L Line là xu hướng nổi bật trong làm đẹp nam giới hiện nay. Với sụn nâng cao cấp Hàn Quốc siêu nhẹ và mềm mại, kỹ thuật nâng mũi này giúp mang lại vẻ đẹp nam tính, tự nhiên cho gương mặt. Chất liệu độn an toàn và không gây dị ứng giúp kết quả nâng mũi L Line ổn định lâu dài.

Bác sĩ Dũng là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật cao và chuẩn quốc tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, viện cung cấp nhiều dịch vụ nổi bật như nâng mũi, cắt mí, và sửa mí lỗi, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bác sĩ Dũng tận tâm đưa đến môi trường y tế hiện đại với trang thiết bị tiên tiến và được kiểm định chặt chẽ. Hậu phẫu được chăm sóc chuyên nghiệp và túc trực 24/7, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Hệ thống đặt lịch hẹn online nhanh chóng và tiện lợi, cùng chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 093 194 33 33  đến trực tiếp Bác sĩ Dũng để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Dũng

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ