Nâng ngực có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp làm đẹp chất lượng cao và mang lại kết quả lâu dài. Tuy nhiên, không có nghĩa rằng việc nâng ngực sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn, bởi vì túi độn ngực không giống như các thiết bị y tế khác và không thể đảm bảo được độ bền vĩnh viễn.

Điều này đã được xác nhận bởi Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Mỹ và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Theo họ, túi độn ngực không được xem là một thiết bị tạo đẹp vĩnh viễn. Hiện nay, tuổi thọ trung bình của túi độn được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là khoảng 10 năm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, túi độn có thể duy trì chất lượng lên đến 20 năm, tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của từng người.

Nâng ngực có vĩnh viễn được không?

Nâng ngực có vĩnh viễn được không?

Các yếu tố tác động tuổi thọ của túi độn

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của túi độn trong phẫu thuật nâng ngực, bao gồm:

Chất liệu sản xuất của túi độn:

Các loại túi độn chất lượng đạt chuẩn thường có thể tồn tại trong khoảng 10 năm hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, sử dụng các loại túi độn kém chất lượng, không đáp ứng tiêu chuẩn y tế có thể dẫn đến hiệu quả không như mong đợi.

Thời gian sử dụng túi độn:

Thời gian trôi qua là một yếu tố quan trọng trong độ bền của túi độn. Khi túi độn nâng ngực được đặt vào cơ thể, sau một thời gian, chúng sẽ bắt đầu trải qua quá trình mòn và có thể gây ra vỡ hoặc xô lệch túi. Vì vậy, các bác sĩ và cơ quan y tế khuyến nghị thay thế túi độn định kỳ để tránh rủi ro.

Chăm sóc sau nâng ngực:

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng ngực cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của túi độn. Bằng cách chăm sóc cẩn thận, không để áp lực lên vùng ngực và theo dõi tình trạng sau phẫu thuật, túi độn sẽ giữ được hình dáng đẹp và tránh xô lệch. Ngoài ra, việc tái khám bác sĩ để kiểm tra và theo dõi sau nâng ngực cũng rất quan trọng.

Để đảm bảo chất lượng chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực, Bác sĩ Dũng là một địa chỉ uy tín hàng đầu về nâng ngực, đề xuất một số chính sách chăm sóc sau nâng ngực cho bạn tham khảo:

  • Tuân thủ lịch thay băng và làm vệ sinh vùng mổ hàng ngày cho đến khi cắt chỉ
  • Sử dụng áo ngực đặc biệt trong khoảng 1 tháng, không vận động quá mức, và sau 1,5 tháng mới tham gia hoạt động thể thao.
  • Duy trì vệ sinh vùng phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm theo chỉ định của bác sĩ

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về phẫu thuật độn cằm Vline cải thiện ngoại hình như thế nào?. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 093 194 33 33  đến trực tiếp Bác sĩ Dũng để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Dũng

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ