Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Cần phải chú ý điều gì?

Làm đẹp bằng việc nâng mũi là một xu hướng hiện nay. Trước khi làm, nhiều người quan tâm đến việc nâng mũi có vĩnh viễn không. Để tìm hiểu câu trả lời, đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhiều hơn.

Nâng mũi là gì?

Để tìm được một câu trả lời rõ ràng về câu hỏi “Có thể nâng mũi vĩnh viễn không?”, cần hiểu hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc. Nó không chỉ giúp chỉnh sửa cấu trúc mũi hiện tại, mà còn là một phương pháp can thiệp tổng thể.

Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là sự kết hợp cực tốt giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân từ cơ thể khách hàng để làm đẹp. Sụn nhân tạo sẽ giúp tăng độ cao sống mũi, sụn tự thân sẽ hỗ trợ dựng trụ mũi và bọc đầu mũi tốt hơn, giúp kéo dài và tăng chiều cao hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi Lline

Nâng mũi Lline

Các yếu tố quyết định độ bền của mũi?

Để biết được độ bền mũi sau khi nâng, chỉ cần tìm hiểu thêm về các yếu tố ảnh hưởng. Bằng cách làm điều đó, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi của mình: Liệu kết quả của nâng mũi có lâu dài không?

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Để đạt kết quả an toàn và duy trì lâu dài, nâng cấu trúc mũi cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất. Ngoài việc cân nhắc tính thẩm mỹ, ưu tiên bổ sung những trend tạm thời cũng rất cần thiết.

Chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, vật liệu chất lượng cao, tuân thủ quy định của Bộ Y Tế, để tránh biến chứng chỉ là việc dễ dàng.

Chất liệu sụn nâng mũi

Vật liệu tự nhiên và nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong các cấu trúc nâng mũi hiện đại.

Đối với sụn nhân tạo, các vật liệu cao cấp như Silicone, Surgiform sinh học… được sử dụng để tạo ra dáng mũi ưng ý một cách nhanh nhất.

Khách hàng có thể an tâm về độ an toàn khi chọn vật liệu tự thân, vì nó có nguồn gốc là từ chính cơ thể họ. Họ có thể lựa chọn từ nhiều loại vật liệu như sụn vách ngăn, vành tai hay sụn sườn tùy theo nhu cầu và mong muốn của họ.

Chọn loại sụn mũi phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự bền bỉ của mũi. Hầu hết cơ địa đều phù hợp với sụn mũi nên sau nâng mũi sẽ duy trì vẻ đẹp lâu dài. Ngoài ra, vẫn tồn tại khoảng 1% cơ địa bị đào thải sụn nhân tạo, trong trường hợp này, cần loại bỏ sụn cũ và lựa chọn sụn tự thân hoàn toàn mới để nâng lại mũi, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng

Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu

Quan trọng là việc chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng mũi, việc này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

Sau 1 tháng nâng mũi, sụn vẫn chưa được liền khối với mô mũi, nếu sụn đặt bị va chạm mạnh, nằm ngủ sấp, không kiêng khem, vận động mạnh, vệ sinh không đúng cách… thì đây là một tháng nhạy cảm. Để tránh những vấn đề không mong muốn, bạn phải tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt là không tự ý uống thêm thuốc không có chỉ định.

Để có mũi đẹp vĩnh viễn, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt lời khuyên của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?

Như đã nói, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của nâng mũi cấu trúc. Thời hạn có thể lên đến một năm, hai năm, mười năm hoặc thậm chí vĩnh viễn nếu khách hàng bảo đảm sự tuân thủ các yếu tố quan trọng nêu trên và quan tâm đặc biệt đến việc chăm sóc sau khi thực hiện thủ thuật.

Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 093 194 33 33  đến trực tiếp Bác sĩ Dũng để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Dũng

 

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ