Bác sĩ Dũng bật mí kinh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi Sline đẹp

Bác sĩ Dũng – người cùng bác sĩ Nhân phụ trách mổ chính tại Thẩm mỹ viện BS Nhân nhận định rằng, lựa chọn địa chỉ phẫu thuật quyết định đến 80% kết quả nâng mũi của bạn, tuy nhiên cũng theo chia sẻ của bác sĩ Dũng, đa phần khách hàng hiện nay đều không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa thẩm mỹ viện để tiến hành nâng mũi Sline đẹp như ý muốn.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi, bác sĩ Dũng đã đưa ra một số lời khuyên giúp chị em chọn lựa được địa chỉ nâng mũi SLine đẹp.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ

Liên tiếp nhiều ca tử vong, biến chứng sau phẫu thuật trong thời gian qua đang gióng lên hồi chuông báo động về sự mất an toàn ở các cơ sở thẩm mỹ “chui”.

Để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” bác sĩ Dũng khuyên các chị em chỉ thực hiện nâng mũi SLine ở những cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuyệt đối không được mạo hiểm, giao phó gương mặt, thậm chí là cả tính mạng của mình cho những thẩm mỹ “chui”.

Bác sĩ thực hiện nâng mũi đã được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi SLine vốn là một cuộc tiểu phẫu. Do vậy mà quá trình này phải được thực hiện bởi những bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi và đã có nhiều năm kinh nghiệm trên bàn mổ.


Để có chiếc mũi Sline hoàn mỹ, các bạn cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Theo bác sĩ Dũng, các bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ đó gồm có bác sĩ nào, tay nghề của từng người ra sao. Từ đó các bạn sẽ đưa ra yêu cầu về bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi SLine tốt nhất cho mình.

Quy trình nâng mũi chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn

Mỗi cơ sở thẩm mỹ hiện nay sẽ có một quy trình nâng mũi riêng. Tuy nhiên dù quy trình đó kéo dài 30p, 1 tiếng hay 2 tiếng thì đều phải tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc an toàn khi phẫu thuật.

Để biết được một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, chuyên nghiệp, an toàn hay không, các bạn hãy xem xét kỹ quy trình thực hiện nâng mũi SLine. Nếu có vấn đề gì không hiểu, các bạn hãy yêu cầu bác sĩ giải đáp kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Minh bạch với khách hàng

Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ trả lời mập mờ các câu hỏi của khách hàng về chi phí nâng mũi Sline hoặc chính sách bảo hành, quá trình nâng mũi. Điều đó chứng tỏ họ không thực sự tự tin về chất lượng dịch vụ.

Trên cương vị là người đã trực tiếp thực hiện phẫu thuật tạo dáng mũi cho hàng ngàn khách hàng, bác sĩ Dũng đưa ra lời khuyên, các chị em chỉ nên chọn những địa chỉ nâng mũi minh bạch với khách hàng, đặc biệt là về chính sách bảo hành và trách nhiệm với khách hàng sau khi phẫu thuật.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ