Dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt

Mỗi khuôn mặt có sự phù hợp và hài hòa với một dáng mũi khác nhau, và một chiếc mũi đẹp là sự kết hợp tương thích với khuôn mặt. Vậy làm thế nào để chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn? Dưới đây là những gợi ý và bí quyết giúp bạn lựa chọn dáng mũi tương thích với khuôn mặt.

Dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt

Dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt

Mỗi người có gương mặt trái xoan, tròn hay góc cạnh sẽ phù hợp với kiểu dáng mũi khác nhau. Các gương mặt khác nhau đòi hỏi một dạng mũi tương thích để tạo ra sự hài hòa và cân đối

Dáng mũi phù hợp với gương mặt tròn

Dáng mũi cao sẽ phù hợp với mặt tròn

Dáng mũi cao sẽ phù hợp với mặt tròn

Những người có gương mặt tròn thường mang nét hiền lành và phúc hậu. Chuyên gia về sắc đẹp đã nhận thấy rằng chiếc mũi cao, có phần đầu nhỏ, cánh mũi vừa phải và thanh tú phù hợp với những người có khuôn mặt tròn.

Và mũi S-line cũng là một lựa chọn hợp lý cho những người có gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa. Mũi thanh tú và sống mũi cong mềm mại sẽ giúp tạo ra sự hài hòa và sắc sảo cho gương mặt tròn, làm nổi bật và làm đẹp khuôn mặt.

Dáng mũi phù hợp với gương mặt vuông 

Dáng mũi Sline, Lline phù hợp với mặt vuông

Mũi Sline, Lline phù hợp với mặt vuông

Những người có gương mặt vuông góc cạnh thường mang nét mạnh mẽ, khỏe khoắn và cá tính. Dựa trên đặc điểm này, chuyên gia sắc đẹp cho rằng mũi L-line là phù hợp nhất với họ.

Mũi L-line cũng thích hợp cho những người có gương mặt hình chữ nhật hoặc hình thoi.

Gương mặt vuông góc cạnh thường thể hiện sự can đảm, mạnh mẽ và phong cách. Dựa trên nhận định này, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết mũi L-line là lựa chọn tuyệt vời. Mũi này cũng có thể áp dụng cho những người có gương mặt hình thoi hoặc hình chữ nhật.

Kỹ thuật nâng mũi S-line và L-line cơ bản khá tương tự nhau. Sự khác biệt chủ yếu nằm ở cách tạo hình mũi. Với S-line, kỹ thuật tạo hình mũi theo dạng chữ “S” với đường cong mềm mại. Trong khi đó, mũi L-line mang đến một chiếc mũi thẳng với sống mũi thẳng, cánh mũi nhỏ và hình dáng mũi thon.

Dáng mũi phù hợp với gương mặt dài

Gương mặt dài thường dễ dàng để tạo hình mũi, vì người sở hữu khuôn mặt này có thể phù hợp với hầu hết các dáng mũi hiện nay.

Dưới đây là một số gợi ý về dạng mũi phù hợp cho khuôn mặt dài: mũi S-line, mũi Thái, mũi L-line…

Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi một cách tùy tiện. Giống như nâng mũi cho mặt tròn, việc chọn phương pháp nâng mũi cho khuôn mặt dài cũng cần dựa trên tình trạng cụ thể của mũi để tìm ra kỹ thuật phù hợp nhất.

Dáng mũi Sline phù hợp với mặt dài

Mũi Sline phù hợp với mặt dài

Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 093 194 33 33  đến trực tiếp Bác sĩ Dũng để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Dũng

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ