Cắt mí minideep: quy trình cắt và nên cắt ở đâu ?

Để có được đôi mắt 2 mí luôn là mơ ước của mọi chị em mí lăn, một mí, mọi người luôn lựa chọn phương pháp cắt mí minideep. Nhiều tmv, spa cỏ hiện nay, cắt mí hỏng rất nhiều hoặc cắt theo phương pháp cũ làm cho mí mắt to và không được tự nhiên. Vậy làm thế nào để cắt mí minideep, quy trình sẽ như thế nào ? Đặc biệt, tại khu vực miền Trung- Đà Nẵng thì nên lựa chọn thẩm mỹ viện nào ?

1.CẮT MÍ MINIDEEP

Phẫu thuật cắt mí minideep hay còn gọi là phương pháp mini open: đây là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí, biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Cắt mí mini deep là phương pháp cắt mí có độ an toàn cao, ít xâm lấn và can thiệp ở vùng mắt.

cắt mí tự nhiên

NHỮNG TRƯỜNG HỢP PHẪU THUẬT CẮT MÍ MINIDEEP

Cụ thể,

 • Nam nữ độ tuổi từ 15 tuổi
 • Người sở hữu mắt một mí, mắt có mí nhưng mí quá nhỏ, mí lót hoặc không rõ mí
 • Người đã từng thực hiện cắt mí, bấm mí nhưng chưa có nếp mí đẹp
 • Người có mắt bị sụp mí do cơ địa bẩm sinh hoặc do bệnh lý
 • Lưu ý: đối với người có da dư thừa, da chùng ở mắt không thực hiện được phương pháp này.

2. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ MINIDEEP:

Phương pháp minideep là phẫu thuật can thiệp tối thiểu, ít xâm lấn nên sau phẫu thuật phục hồi rất nhanh, rất ít sưng nề, không bầm tím.

Phương pháp cắt mí minideep với đường mổ nhỏ 1 – 1,5cm nên vết thương rất nhanh lành, sau khi lành vết thương đường sẹo rất nhỏ, mí trông rất tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao.

3.Tìm địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Đà Nẵng cần lưu ý điều gì?

Đa phần những trường hợp bị biến chứng sau khi cắt mí hiện nay đều đến từ những cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Vì vậy mà khi chọn lựa địa chỉ thực hiện cắt mí, các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Để có thể tìm được địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Đà Nẵng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, các bạn cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng sau đây:

 • Địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng phải uy tín

Ở Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt mí mắt. Để đảm bảo an toàn và mí mắt đẹp sau khi cắt, các bạn cần lưu ý chọn lựa những thẩm mỹ viện lớn, uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

 • Phương pháp cắt mí

Hiện nay có 3 phương pháp tạo hình mắt 2 mí phổ biến nhất là cắt mí Plasma, cắt mí Hàn Quốc và cắt mí mini. Trong đó, kỹ thuật cắt mí minideep được đánh giá cao nhất vì can thiệp xâm lấn rất ít, độ an toàn cao, cho nếp mí nhỏ và tự nhiên.

 • Bác sĩ thực hiện cắt mí

Bác sĩ thực hiện cắt mí cần phải được đào tạo chuyên sâu về cắt mí và có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca cắt mí thành công. Đây chính là yếu tố quyết định đến kết quả của ca tiểu phẫu.

 • Quy trình thực hiện cắt mí

Một địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn phải có quy trình thực hiện cắt mí rõ ràng, chuyên nghiệp. Dụng cụ thực hiện phải đảm bảo vô trùng để không gây ra những biến chứng hay nhiễm trùng khi thao tác cắt mí.

4. Cắt mí mắt đẹp ở Đà Nẵng với Thẩm mỹ viện BS Nhân

Thẩm mỹ viện BS Nhân là địa chỉ cắt mí đẹp ở Đà Nẵng mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu tạo hình mắt 2 mí cũng không nên bỏ qua. Hàng ngàn ca cắt mí thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại TMV BS Nhân.

Hiện tại Thẩm mỹ viện BS Nhân đang áp dụng phương pháp cắt mí minideep giúp biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn thông qua sự kết hợp giữa kỹ thuật bấm mí và cắt mí.

Những ưu điểm vượt trội của Cắt mí Minideep:

 • Độ an toàn cao, ít xâm lấn và can thiệp ở vùng mắt.
 • Tạo hình mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, phù hợp với những khách hàng thích nét đẹp nhẹ nhàng.
 • Thời gian phục hồi cực kỳ nhanh.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ