Bị cảm có được nâng mũi hay không ?

Với nhu cầu về thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi trở nên rất phổ biến. Thời tiết thay đổi thất thường lúc nắng lúc mưa, khiến sức khỏe người dùng bị ảnh hưởng. Vậy bị cảm có được nâng mũi hay không ? Để trả lời thắc mắc này, bài viết này sẽ tiến hành tổng quan và phân tích chi tiết nhất.

Dáng mũi cải thiện như thế nào sau nâng ?

Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline

Muốn có một khuôn mặt ưng ý với dáng mũi cao thanh thoát? Nâng mũi là một cách đem lại hiệu quả, chỉ cần 60 phút để thay đổi cấu trúc mũi và tạo ra hình dạng mới một cách an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như tình trạng mũi hiện nay của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp nâng mũi phù hợp nhất như: nâng mũi hàn quốc, cấu trúc và bọc sụn.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Mục đích của việc nâng mũi là giúp bạn cải thiện dáng mũi, khắc phục các khuyết điểm như: sóng mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi bè. Ngoài ra, phương pháp nâng mũi còn giúp tái cấu trúc dáng mũi dành cho những ai gặp tình trạng bị biến dạng do tai nạn hoặc hỏng hóc mũi.

Để nâng mũi hiệu quả và đạt được kết quả ước muốn, bạn cần đảm bảo sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Bị cảm có nâng mũi được không?

Bị cảm có nâng mũi được không?

Bị cảm có nâng mũi được không?

Nắng mưa biến đổi thường xuyên có thể làm cho nhiều người có sức đề kháng yếu dễ bị cảm cúm. Nếu chỉ bị nhẹ, bạn có thể điều trị tại nhà với thuốc của những cửa hàng dược phẩm. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng hơn, nên đến các bệnh viện để được bác sĩ khám và điều trị.

Nâng mũi là một cách làm đẹp sử dụng các chất độn để thay đổi hình dáng và độ cao mũi của bạn. Chất độn sẽ được đặt trên xương và dưới da mũi, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và xem như là một phẫu thuật nhỏ.

Chuẩn bị cẩn thận để hoàn thành ca phẫu thuật là cần thiết, nhưng bạn phải đảm bảo rằng sức khỏe của mình cũng đủ tốt để đáp ứng được nhu cầu của nó.

Khi mệt mỏi và cảm thấy khó chịu, bạn không thể đáp ứng được ca phẫu thuật. Thêm vào đó, việc sổ mũi, nghẹt sẽ dẫn đến nhiều dịch trong mũi, gây cản trở đến quá trình phẫu thuật.

Vì thế, cách tối ưu nhất để giải quyết vấn đề là bạn cần điều trị bệnh cảm cúm của mình, đảm bảo rằng cơ thể trở lại hoàn hảo trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Các trường hợp nên cân nhắc trước khi nâng mũi

Nếu bạn gặp phải cảm cúm thông thường, phẫu thuật nâng mũi là một lựa chọn. Tuy nhiên, nên tránh thực hiện phẫu thuật ở một số trường hợp sau: độ tuổi còn quá trẻ, cảm cúm nhẹ, có căn bệnh liên quan đến một số bệnh nhiễm trùng…

Chảy máu mũi, mưng mủ là những biểu hiện của viêm mũi nặng, nên phẫu thuật nâng mũi cần phải được hạn chế.

Khi mang thai hay đang cho con bú, không nên sử dụng thuốc kháng sinh sau nâng mũi, vì đây có thể làm giảm sức khỏe của mẹ hay con bú đang chờ đẻ.

Những người bệnh tật về tim mạch hoặc máu có nguy cơ gặp những rủi ro vì chảy máu quá nhiều.

Cần chuẩn bị gì trước khi nâng mũi?

Chuẩn bị tâm lý tốt

Để đạt được thành công trong phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tích lũy lực phấn đấu, tự tin và tin tưởng vào bác sĩ. Để đạt được tình trạng thích hợp nhất trước khi phẫu thuật, hãy đảm bảo rằng bạn đã đầy đủ sự sẵn sàng và thoải mái về tâm lý.

Đảm bảo sức khỏe tốt

Để diễn ra thành công quá trình phẫu thuật chỉnh mũi, sức khỏe là yếu tố không thể bỏ qua. Bạn nên hạn chế tham gia các xét nghiệm tiền phẫu và bổ sung vitamin để gia tăng khả năng đề kháng của cơ thể. Chúng ta nên tập thể dục hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt, cũng như giữ ấm cơ thể khi ra ngoài.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Kỹ thuật của bác sĩ, loại chất liệu và phương pháp chỉnh mũi là những yếu tố xác định thành công của một dáng mũi đẹp, tỉ lệ lên đến 50%. Việc chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín quan trọng như nhau.

 

Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 093 194 33 33  đến trực tiếp Bác sĩ Dũng để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Dũng

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ