Bác sĩ Dũng thực hiện căng da mặt như thế nào?

Căng da mặt là phương pháp trẻ hóa làn da, nâng cơ mặt được nhiều chị em chọn lựa để cải thiện tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ do lão hóa. Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một quy trình căng da khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc không biết bác sĩ Dũng – Thẩm mỹ viện Bs.Nhân thực hiện căng da như thế nào thì bài viết này là dành cho các bạn.


Bác sĩ Dũng căng da mặt như thế nào?

Theo tiết lộ từ bác sĩ Dũng thì quy trình căng da mặt bằng chỉ sẽ bao gồm 5 bước sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Dũng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng da của các bạn để xác định mức độ chảy xệ, lão hóa của da. Từ đó lên phương án khắc phục phù hợp nhất.

Bạn sẽ được cung cấp và tư vấn tất cả các thông tin về căng da mặt để hiểu và an tâm hơn trong quá trình thực hiện căng da.

Vệ sinh da và gây tê

Theo bác sĩ Dũng, vệ sinh da chỉ là một bước nhỏ nhưng có tác dụng rất lớn trong việc phòng tránh nhiễm trùng da.

Căng da mặt không gây xâm lấn nhiều nên các bạn sẽ được gây tê cục bộ để không còn cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện.

Đo vẽ vùng da cần căng

Tiếp theo bác sĩ Dung sẽ tiến hành đo vẽ vùng da cần căng một cách chi tiết để đảm bảo khi thực hiện căng da các sợi chỉ được đính một cách chuẩn xác nhất và không bỏ sót bất kỳ vùng da chảy xệ, chùng nhão nào.

Tiến hành căng da mặt

Tại Thẩm mỹ viện Bs.Nhân đang áp dụng kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật. Bác sĩ Dũng chia sẻ đây là kỹ thuật căng da có mức độ xâm lấn nhỏ nhất nhưng mang đến hiệu quả tốt và lâu dài.

Theo đó, bác sĩ Dũng sẽ sử dụng loại chỉ đặc biệt có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh nhỏ được móc vào phần mô bên dưới lớp da còn đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Ngoài tác dụng căng da tức thì, các sợi chỉ còn làm tăng sinh mao mạch, tăng cường tuần hoàn máu, kích thích tăng sinh Collagen và Elastine để duy trì độ căng bóng và đàn hồi cho làn da.

Chăm sóc và nghỉ dưỡng

Toàn bộ quy trình căng da được thực hiện trong khoảng 30 phút. Sau khi kết thúc quá trình căng da mặt, bác sĩ Dũng sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc và nghỉ dưỡng để đạt hiệu quả cao nhất.

An toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, không có tác dụng phụ, hiệu quả duy trì từ 2 – 4 năm, với bác sĩ Dũng căng da mặt là phương pháp lý tưởng cho các chị em muốn sở hữu làn da mịn màng, căng bóng mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ