Bác sĩ Dũng nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những liệu pháp thẩm mỹ chỉnh hình được nhiều chị em lựa chọn hiện nay để sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú. Và thành công của một ca nâng mũi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu bạn đang thắc mắc không biết bác sĩ Dũng nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài để nhận được lời khuyên hữu ích.

Nâng mũi Hàn Quốc – giải pháp cho chiếc mũi trở nên hoàn hảo

Theo chia sẻ của bác sĩ Dũng, dù hiện nay có nhiều phương pháp chỉnh sửa dáng mũi như nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi filler, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi L-Line nhưng nâng mũi Hàn Quốc vẫn là giải pháp hàng đầu giúp các bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.


Bác sĩ Dũng khuyên phụ nữ Việt nên chọn nâng mũi Hàn Quốc

So với các kỹ thuật nâng mũi trước đây thì nâng mũi Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn, cụ thể:

– Nâng mũi Hàn Quốc là ca tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn nhiều, thực hiện nhanh chóng với các thao tác nhẹ nhàng nên không gây đau đớn.

– An toàn tuyệt đối, không có biến chứng, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Khắc phục tình trạng mũi xấu, mũi thấp, mang đến dáng mũi cao thanh tú tự nhiên.

– Kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Sở dĩ bác sĩ Dũng khuyên các chị em nên chọn nâng mũi Hàn Quốc là vì khung xương mặt của người Châu Á có phần nhỏ hơn người Châu Âu và châu Mỹ. Do đó mà dáng mũi Hàn Quốc sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho phần đông chị em phụ nữ Việt.

Bác sĩ Dũng thực hiện hàng trăm ca nâng mũi Hàn Quốc thành công

“Chọn mặt gửi vàng” là câu nói cho thấy tầm quan trọng của bác sĩ thực hiện nâng mũi. Đó cũng là lý do mà các chị em hiện nay ngoài việc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín còn yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao.

Hiện tại, bác sĩ Dũng đang là người trực tiếp thực hiện nâng mũi cho rất nhiều khách hàng tại Thẩm mỹ viện BS Nhân.

Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật tạo hình khuôn mặt nói chung và phẫu thuật tạo hình nâng mũi thẩm mỹ nói riêng. Cùng với đó là hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi gương mặt của mình cho bác sĩ Dũng.

Các khách hàng được bác sĩ Dũng trực tiếp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đều với kết quả mà họ nhận được. Đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ Dũng đã mang lại dáng mũi cao, thanh tú như sao Hàn cho rất nhiều khách hàng.

Chị Ngọc Như tại Đà Nẵng chia sẻ: “Trước khi đi đến quyết định phẫu thuật, tôi đã được bác sĩ Dũng tư vấn rất tận tình chi tiết để giúp tôi tự tin hơn. Sau ca phẫu thuật, tôi thực hiện chăm sóc và nghỉ dưỡng theo như hướng dẫn của bác sĩ. Hiện tại tôi rất hài lòng với chiếc mũi của mình.”

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ