Bác sĩ Dũng chỉ ra 5 trường hợp nên sửa mũi càng sớm càng tốt

Mũi chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng lại là yếu tố quyết định trực tiếp đến độ hài hòa và dung nhan của mỗi người. Cũng vì thế mà sửa mũi đã trở thành 1 trong 3 bộ phận được phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất bên cạnh ngực và cằm.

Bác sĩ Dũng – người đã từng thực hiện sửa mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng đã chỉ ra 5 trường hợp nên sửa mũi càng sớm càng tốt để có được diện mạo hoàn hảo hơn.


Theo bác sĩ Dũng, sửa mũi có thể “cứu” cả khuôn mặt

Người có mũi thấp, mũi ngắn

Bác sĩ Dũng cho biết quá nửa khách hàng thực hiện sửa mũi là vì sở hữu mũi thấp (hay còn gọi là mũi tẹt), mũi ngắn. Chiếc mũi tẹt sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và có phần hơi thô, đặc biệt là với phái nữ.

Phẫu thuật sửa mũi mang đến chiếc mũi sẽ mang đến chiếc mũi cao, giúp gương mặt trở nên thu hút hơn. Đặc biệt hiệu quả mà phẫu thuật mang lại sẽ được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Người có mũi hếch

Theo bác sĩ Dũng, mũi tẹt nếu không muốn phẫu thuật thì có thể khắc phục bằng cách sử dụng sáp nặn để dán vào và che lấp bằng thủ thuật trang điểm nhưng mũi hếch thì rất khó để che giấu.

“Mũi hếch khiến gương mặt trở nên kém duyên và thiếu cân đối. Do vậy mà nếu có điều kiện, các bạn nên tiến hành sửa mũi càng sớm càng tốt”, bác sĩ Dũng đưa ra lời khuyên.

Người có cánh mũi to, bè, không cân đối

Trường hợp thứ 3 nên tiến hành sửa mũi theo bác sĩ Dũng là những người có cánh mũi to, bè ra 2 bên.

Cánh mũi bè to ra 2 bên má sẽ tạo cảm giác gương mặt của các bạn sẽ rất to và thô. Thu gọn xương mũi bè kết hợp nâng mũi (nếu sống mũi thấp) là giải pháp hoàn hảo để sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú và gương mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn.

Người có mũi bị biến dạng do chấn thương

Ngoài những trường hợp mũi xấu bẩm sinh thì bác sĩ Dũng cũng đã trực tiếp thực hiện sửa mũi cho các khách hàng bị biến dạng do chấn thương, tai nạn giao thông.

Mũi bị biến dạng do chấn thương ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vẻ đẹp của gương mặt còn gây khó khăn trong quá trình hô hấp. Sửa mũi là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng này.

Đã từng sửa mũi nhưng không như ý muốn

Trường hợp cuối cùng nên sửa mũi chính là những người đã từng thực hiện sửa mũi nhưng không đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn do tay nghề bác sĩ kém, do phẫu thuật ở địa chỉ không uy tín,…

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện phẫu thuật được đào tạo bài bản, đã thực hiện nhiều ca sửa mũi, chú ý chăm sóc nghỉ dưỡng hậu phẫu hợp lý là những lời khuyên mà bác sĩ Dũng dành cho các bạn muốn khắc phục mũi xấu do phẫu thuật.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ