5 lời khuyên bác sĩ Dũng dành cho bạn khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Mặc dù đây chỉ là kỹ thuật đơn giản nhưng vẫn có không ít trường hợp gặp phải những biến chứng khó chịu sau khi cắt như mắt trợn, không cân đối,…Với kinh nghiệm thực hiện cắt mí mắt cho hàng ngàn khách hàng tại Thẩm mỹ viện Bs. Nhân, bác sĩ Dũng đưa ra 5 lời khuyên dành cho bạn khi cắt mí mắt như sau:

Biết nhược điểm trên đôi mắt của mình

Để tránh bị các cơ sở thẩm mỹ lôi kéo thực hiện những dịch vụ không cần thiết, bác sĩ Dũng cho biết các bạn phải xác định được nhược điểm trên đôi mắt của mình là gì. Nếu là mắt 1 mí, mắt mí lận, mí lót thì các bạn mới nên cắt mí. Ngược lại nếu mắt có nhiều nếp nhăn, da thừa, bọng mỡ thì nên phẫu thuật cắt da thừa.

Chọn cơ sở cắt mí mắt uy tín

Bác sĩ Dũng đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn lựa cơ sở sở cắt mí. Vì địa chỉ bạn chọn quyết định đến 70% tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật.

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, áp dụng công nghệ cắt mí mắt mới nhất chính là địa chỉ bạn nên lựa chọn để thực hiện tiểu phẫu.

Trao đổi thẳng thắn với bác sĩ

Làm việc trực tiếp với nhiều khách hàng, bác sĩ Dũng nhận thấy rằng, đa phần mọi người hiện nay còn khá e dè trong khi nói chuyện với bác sĩ và ít khi đặt ra câu hỏi.

Theo bác sĩ Dũng, các bạn cần phải trao đổi thẳng thắn và trực tiếp với bác sĩ để được họ giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn an tâm hơn khi quyết định phẫu thuật. Đặc biệt bạn cần thông báo cho bác sĩ biết những căn bệnh, loại thuốc mà mình đang dùng để tránh tình trạng dị ứng hoặc biến chứng không mong muốn.


Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn sau khi cắt mí mắt

Tuân thủ chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật cắt mí mắt

2 ngày đầu sau phẫu thuật là khoảng thời gian nhạy cảm nhất của đôi mắt. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sức khỏe cho đôi mắt, các bạn cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Cụ thể, các bạn cần chườm đá thường xuyên vùng mí mắt để giảm sưng, chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh để mắt làm việc quá nhiều, đeo kính râm bảo vệ mắt khi đi ra ngoài, không trang điểm mắt trong 2 tuần đầu, uống nhiều nước.

Tái khám định kỳ

Cuối cùng, bác sĩ Dũng nhấn mạnh các bạn cần tái khám đúng hẹn để bác sĩ kiểm tra lại vết mổ cũng như xác định thời điểm tháo chỉ phù hợp. Nếu mắt xuất hiện các dấu hiệu bất thường, các bạn không được tự ý xử lý mà phải hỏi thăm ý kiến bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho mình để tránh tình trạng nhiễm trùng,…

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

Tư vấn miễn phí cùng bác sĩ